23 Tháng Tư, 2024

Bóng Đá

Thông Tin Bóng Đá

V_League 2021 tạm dừng tổ giải thi đấu vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới

V-League 2021 tạm dừng tổ giải thi đấu vô thời hạn cho đến khi có thông báo mới

0 0
Read Time:3 Minute, 19 Second

Theo như thông báo mới nhất mà yaomofj nhận được từ VPF, việc tổ chức giải vận động quốc gia V-League 2021 sẽ không thể tổ chức được vào ngày 31/7 như đã đưa ra như trên kế hoạch dự kiến từ trước đó. Bởi vì hiện nay, việc diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đang xảy ra ở rất nhiều tỉnh thành, địa phương, đặc biệt chính là TP. HCM. Cũng chính vì lý do trên, VFF và VPF sẽ tiếp tục phải tạm dừng kế hoạch tái khởi động trận thi đấu cho các giải được. Điều này cùng đồng nghĩa với việc những giải đấu trong nước, bao gồm cả V-League 2021, Cup Quốc gia, cùng với giải bóng đá nữ quốc gia vẫn chưa thể hẹn ngày trở lại được.

Thông báo V-League 2021 về việc tạm dừng tổ chức thi đấu

Thông báo V-League 2021 về việc tạm dừng tổ chức thi đấu

Sáng cùng ngày, Công ty CP Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (VPF). Đã gửi văn bản đến các CLB V-League và hạng Nhất Quốc gia 2021. Về việc tạm dừng kế hoạch tổ chức thi đấu dự kiến vào cuối tháng 7 này. “Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương, trong đó đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã đang phải thực hiện biện pháp cách ly toàn thành phố theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, VPF quyết định tạm hoãn kế hoạch thi đấu trở lại”, thông báo của VPF nêu rõ.

Trước đó, VFF và VPF đã lên kế hoạch tổ chức giai đoạn 2 giải V-League 2021. Thi đấu tập trung ở miền Bắc và kết thúc giải đấu vào ngày 22/8. Mục đích nhằm giúp tuyển Việt Nam kịp hội quân. Chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, khu vực châu Á. VPF sẽ thực hiện xây dựng điều chỉnh phương án, kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021 một cách phù hợp. Thông tin kịp thời đến các câu lạc bộ để phối hợp triển khai.

Tình hình dịch đang diễn biến phức tạp V-League chưa hẹn ngày trở lại

Tình hình dịch đang diễn biến phức tạp V-League chưa hẹn ngày trở lại

Cụ thể, trang chủ VPF thông báo. Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương. Trong đó đặc biệt là khu vực Thành phố Hồ Chí Minh đã đang phải thực hiện biện pháp cách ly toàn thành phố. Theo Chỉ thị số 16/CT-TTg, ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Căn cứ kế hoạch thi đấu của Đội tuyển Quốc gia và CLB tại các trận đấu Quốc tế. Cùng quy định hiện tại của Chính phủ, Bộ Y tế và cơ quan chức năng về thời gian cách ly y tế. Đối với người đi từ vùng dịch và công dân từ nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam

Nhằm đảm bảo sự chủ động trong việc xây dựng kế hoạch. Triển khai công tác chuẩn bị tiếp tục tổ chức. Tham dự giải của các CLB. Căn cứ nội dung cuộc họp bàn kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải đấu 2021. Giữa Công ty VPF và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Công ty VPF thông báo tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021 từ ngày 31/7/2021. Như đã thống nhất tại Hội thảo trực tuyến.

Như vậy, V-League 2021 các giải đấu của bóng đá Việt Nam vẫn chưa thể hẹn ngày trở lại. Sau khi phải tạm dừng từ đầu tháng 5/2021. Trước đó, VPF có lên kế hoạch tái khởi động V-League. Dự kiến vào ngày 31/7/2021 theo hình thức thi đấu tập trung ở cụm sân phía Bắc.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %