21 Tháng Năm, 2024

Bóng Đá

Thông Tin Bóng Đá

Phan Văn Đức hứng khởi và quyết tâm giúp SLNA trụ hạng mùa giải năm nay

Phan Văn Đức hứng khởi và quyết tâm giúp SLNA trụ hạng mùa giải năm nay

0 0
Read Time:3 Minute, 9 Second

Sau một quãng thời gian dài cách ly tập trung ở TP. HCM cùng với đội tuyển Việt Nam, bên cạnh đó tiền vệ Phan Văn Đức cũng đã thực hiện cách ly thêm 7 ngày ở nhà, bắt đầu tính từ ngày hội quân cùng với đội tuyển Việt Nam cho đến nay, chung quy lại thì tiền vệ sinh năm 1996 có tới gần 2 tháng chia xa những đồng đội ở đội bóng xứ Nghệ. Bên cạnh đó tiền vệ sinh năm 1996 này có buổi tập đầu tiên trở lại cùng với các đồng đội của mình ngay trên sân. Phan Văn Đức cũng lộ rõ niềm vui, tập luyện rất tích cực hoàn thành xuất sắc giáo án mà HLV Nguyễn Huy Hoàng đã đưa ra và đưa ra quyết tâm giúp đội bóng giữ thứ hạng.

Phan Văn Đức trở lại tập luyện đầu tiên với Sông Lam Nghệ An

Phan Văn Đức trở lại tập luyện đầu tiên với Sông Lam Nghệ An

Chiều cùng ngày, Phan Văn Đức đã có buổi tập đầu tiên với Sông Lam Nghệ An. Sau quãng thời gian cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu ở Vòng loại thứ 2 World Cup 2022. Chia sẻ trong buổi tập, cầu thủ sinh năm 1996 tỏ ra hào hứng trước những sự thay đổi tích cực của đội bóng xứ Nghệ. “Khi trở lại đội, tôi rất hứng khởi khi thấy ban huấn luyện và đồng đội tập luyện. Sông Lam Nghệ An đang có những thay đổi tích cực. Chế độ đãi ngộ và dinh dưỡng của toàn đội đã được cao hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng giúp Sông Lam Nghệ An trụ hạng ở mùa giải năm nay. Tôi đặt mục tiêu sẽ có 7-8 bàn thắng ở V-League 2021.

Tiền vệ Phan Văn Đức hào hứng khi thấy ban huấn luyện cùng các đồng đội tập luyện tích cực. Bất ngờ với sự xuất hiện của ngoại binh Olaha. Tôi khá bất ngờ khi Olaha trở lại đội, tôi và cậu ấy khá hiểu nhau. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn để Sông Lam Nghệ An có thành tích tốt. Tôi mong cổ động viên sẽ luôn ủng hộ cho đội bóng. Chúng tôi sẽ luôn cống hiến hết mình để làm những gì tốt nhất cho Sông Lam Nghệ An”.

Sông Lam Nghệ An quyết tâm trụ hạng ở mùa giải này

Sông Lam Nghệ An quyết tâm trụ hạng ở mùa giải này

Phan Văn Đức được HLV trưởng Huy Hoàng đánh giá có khả năng sút phạt tốt. Hiện nay, cùng với tiền vệ Phan Văn Đức trong tay HLV Huy Hoàng đang có sự trở lại của một số gương mặt khá chất lượng. Mục tiêu của đội bóng trước mắt là sẽ phải trụ hạng thành công.

Michael Olaha được đưa về Sông Lam Nghệ An với mục đích gia tăng sức mạnh trên hàng công. Từ đó hướng tới mục tiêu trụ hạng. Michael Olaha từng thi đấu rất thành công trong màu áo đội bóng xứ Nghệ giai đoạn 2017 – 2019. Tiền đạo này ra sân 76 trận và ghi được 18 bàn thắng.

Hiện tại, Sông Lam Nghệ An đang đứng cuối bảng xếp hạng V-League 2021. Phan Văn Đức và các đồng đội mới chỉ có được 10 điểm sau 12 trận. Với những sự thay đổi theo chiều hướng tích cực trong thời gian qua. Hy vọng rằng Sông Lam Nghệ An sẽ trình diễn bộ mặt hoàn toàn khác và hoàn thành mục tiêu trụ hạng đã đề ra.

Trong một diễn biến khác, Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã có văn bản gửi đại diện các câu lạc bộ thông báo việc tạm ngưng tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021 từ ngày 31/7.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %