21 Tháng Năm, 2024

Bóng Đá

Thông Tin Bóng Đá

Công an vây bắt các đối tượng thành công

Các đối tượng đang làm việc với phía công an Huế

Huế xóa bỏ thành công đường dây cá độ bóng đá trăm tỉ

0 0
Read Time:3 Minute, 26 Second

Cá độ bóng đá từ lâu đã trở thành một món ăn tinh thần đối với các con bạc. Nó như ngấm vào máu trở thành một thói quen khó bỏ đối với họ. Các đối tượng ngày càng tinh vi tổ chức ra nhiều đường dây cá độ với quy mô lớn. Nhiều phi vụ có giá trị lên tới hàng tỉ đồng. Đã không biết bao nhiêu vụ án đã được đưa ra ánh sáng và cũng không biết có bao nhiêu vụ vẫn đang chìm sâu trong bóng tối.

Các cơ quan chức năng đang ngày đêm cố gắng vào cuộc để vây bắt các đối tượng. Nhiều cán bộ đã phải hy sinh trong quá trình làm nhiều vụ. Những đau thương mất mát quá nhiều những hệ lụy mà nó để lại quá lớn. Vấn đề này vẫn còn rất nan giải vẫn chưa có dấu chấm kết thúc. Hàng nghìn người đã bị dụ dỗ gia nhập vào đường dây cá độ phi lợi nhuận. Cũng bởi lẽ mánh khóe của những tên tội phạm rất tinh vi và hiểm ác. Hãy theo dõi yaomofi để biết thêm nhiều thông tin hay và đặc sắc nhé.

Công an Huế vào cuộc làm rõ đường dây cá độ bóng đá trên mạng

Theo điều tra công an Huế cho biết từ tháng 4 đến nay. Nhóm 4 đối tượng tại Huế đã tổ chức cho ”con bạc” đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá trên mạng. Theo đó tổng số tiền của đường dây thu nhận được lên tới gần 100 tỷ đồng. Vào chiều ngày 7 tháng 7, Phòng An ninh mạng đã nhanh chóng phối hợp với phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Về phía Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết. Đơn vị đã gấp rút nhanh chóng phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự và Công an thành phố Huế. Nhằm vào cuộc điều tra làm rõ tổ chức đường dây cá độ bóng đá trên mạng Internet với tổng số tiền cá cược lên tới gần 100 tỷ đồng.

Hàng chục con bạc hăng say sát phạt nhau dưới hình thức cá độ
Các đối tượng đã được giảm tải về cơ quan làm việc

Được biết tính từ tháng 4 đến nay thời điểm mà các giải bóng đá ùa về trên cỏ. Các đối tượng đã lợi dụng điều đó tổ chức cho con bạc đánh bạc. Theo đó giá trị của tổng số tiền thu về được lên tới gần 100 tỷ đồng. Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đây là đường dây đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá có quy mô lớn nhất được triệt phá thành công trong thời gian gần đây.

Chuyên án ”trăm tỉ” tại Huế được đưa ra ánh sáng

Theo kết quả điều tra cơ quan Công an cho biết, đối tượng C.V.B quản lý sử dụng một tài khoản cá độ bóng đá cấp cao trên mạng. Tài khoản này phân chia trang này thành nhiều cấp, rồi cấp lại cho đại lý cấp dưới là N.T.ML. Sau đó, đối tượng cấp dưới N.T.M.L lại tiếp tục cấp lại trang cá độ bóng đá cho hai đối tượng còn lại. Là T.Q.T và N.V.T để các đối tượng thực hiện hoạt động tổ chức đánh bạc cho những người tham gia cá độ trên mạng Internet.

Huế triệt phá thành công chuyên án đánh bạc
Các đối tượng tại trụ sở công an

Theo thông tin được biết trước đó, vào ngày 4 tháng 7, các đơn vị trên đã phối hợp triệt phá thành công chuyên án “trăm tỉ”. Nhanh chóng bắt giữ 4 nghi phạm có liên quan đến đường dây cá độ. Nhóm đối tượng bao gồm T.Q.T (37 tuổi), N.T.M.L (38 tuổi), N.V.T (32 tuổi) và C.V.B (37 tuổi). Được biết nhóm đối tượng cùng trú tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Nguồn: 24.com.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %