15 Tháng Sáu, 2024

Bóng Đá

Thông Tin Bóng Đá

Công an Tuyên Quang đập tan đường dây đánh bạc trên mạng

Các đối tượng đang được áp tải về trụ sở

Công an Tuyên Quang triệt phá thành công đường dây đánh bạc trên mạng

0 0
Read Time:3 Minute, 19 Second

Đánh bạc và tổ chức đánh bạc để thu lời bất chính là một trong số những hành vi vi phạm pháp luật. Có nhiều vụ án có giá trị giao dịch lên tới hàng nghìn tỉ đồng. Mỗi năm số lượng tội phạm thực hiện hành vi này ngày càng tăng. Là do các các biện pháp phòng chống tệ nạn của cả nước chưa đủ sức răn đe. Hay do ý thức của con người đang ngày càng xuống dốc. Đây là một trong những vấn đề nóng hổi luôn được nhiều người săn đón nhất.

Chưa kể đến bao nhiêu cuộc ẩu đả tranh chấp mâu thuẫn không nên có giữa các con bạc. Đã gây ra biết bao nhiêu vụ chết chóc thương tâm. Nhiều đứa trẻ từ một gia đình hạnh phúc trở thành mồ côi cha mẹ. Mất mát đau thương vẫn còn rất nhiều. Chính vì vậy chúng ta cần chung tay để phòng chống và ngăn ngừa tệ nạn đánh bạc. Mạnh dạn lên án báo cáo cho cơ quan có thẩm quyền khi phát hiện các hành vi đánh bạc. Hãy theo dõi yaomofj để có chúng ta có thể cùng nhau ngăn chặn nạn đánh bạc.

Lộ diện tên cầm đầu đường dây đánh bạc tại Tuyên Quang

Theo nguồn thông tin ghi nhận được từ năm 2017 đến năm 2020. Đối tượng Thành đã tham gia vào đại lý cấp 2 nhằm bán điểm, đổi thưởng của các trò game trên mạng. Theo đó số tiền mà các đối tượng giao dịch lên tới vài trăm tỉ đồng.  Vào ngày 5 tháng 4 Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết ban hành quyết định khởi tố chuyên án. Đồng loạt khởi tố các bị can và thi hành lệnh tạm giam đối với 5 đối tượng có liên quan đến vụ án tổ chức đường dây đánh bạc qua mạng. Với số tiền các con bạc đã giao dịch là hơn 100 tỉ đồng.

Công an Tuyên Quang xử phạt nghiêm các đối tượng trong đường dây đánh bạc
Hà Ngọc Thanh tại đồn cảnh sát

Tên cầm đầu là Hà Ngọc Thành (SN 1988) và Nguyễn Công Thành (SN 1997). Theo đó cả 2 đối tượng trên cùng trú tại xã Trung Môn, huyện Yên Sơn thuộc tỉnh Tuyên Quang. Với tội danh tổ chức đánh bạc hiện đã bị khởi tố. Ngoài ra còn có Nguyễn Xuân Tiến (SN 1994), Lê Hữu Mạnh (SN 1988). Cả 2 đối tượng trên cùng ở xã Trung Môn, tỉnh Tuyên Quang. Còn có Trần Quốc Tiến (SN 1998, xã Thái Long, tỉnh Tuyên Quang) bị khởi tố về hành vi đánh bạc. Điều tra sơ bộ cho biết từ năm 2017 đến 2020 Thành hiện là chủ quán net. Đã và đang làm đại lý cấp 2 bán điểm, đổi thưởng của các trò cá độ trên mạng Internet.

Thành cùng đồng bọn đã bị công an Tuyên Quang bắt giữ

Được biết điểm bán điểm, đổi thưởng của đối tương Thành giúp đã thu hút được rấ nhiều con bạc tham gia. Số tiền mà Thành giao dịch thành công trong đường dây này lên tới hơn 100 tỉ đồng. Còn các đối tượng còn lại Nguyễn Xuân Tiến, Lê Hữu Mạnh, Trần Quốc Tiến là một trong các con bạc có tham gia điểm bán điểm, và đổi thưởng của Thành.

Hàng loạt tiền mặt cũng như chứng cứ đã được công an thu giữ
Các đối tượng đã giao dịch thành công hơn 100 tỉ đồng

Các đối tượng khai nhận sau khi thắng bạc, họ lại bán điểm cho Hà Ngọc Thành để lấy tiền thưởng. Được biết số tiền mà Tiến, Mạnh, Tiến giao dịch thành công lên tới vài tỉ đồng. Hiện Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Tuyên Quang đang tiếp tục mở rộng điều tra chuyên án và xử lý nghiêm các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Nguồn: tuoitre.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %