23 Tháng Tư, 2024

Bóng Đá

Thông Tin Bóng Đá

Công an bắt giữ thêm 4 đối tượng có liên quan đến đường dây cá độ bóng đá

Các nghi phạm tại sở cảnh sát

Bắc Ninh triệt phá chuyên án cá độ bóng đá chục tỷ đồng

0 0
Read Time:3 Minute, 59 Second

Chắc hẳn ai cũng biết đánh bạc là vi phạm pháp luật. Ngay từ khi còn nhỏ chúng ta đã được nghe người lớn hay trên các kênh thông tin nói về vấn đề này rồi. Ấy thế mà vẫn tồn tại những con người bất chấp luật pháp mà phạm tội. Các vụ đánh bạc lớn nhỏ luôn được diễn ra. Các cơ quan chức năng phải đau đầu suy nghĩ tìm cách triệt phá các đường dây. Chúng ta cần réo lên hồi chuông cảnh tỉnh để khiến các con bạc quay đầu là bờ.

Nhiều người trở nên trắng tay cũng chỉ vì những vụ bài bạc ăn thua bằng tiền. Chưa hết nhiều gia đình cũng đã tan vỡ. Nhiều cuộc chém giết đã và đang được diễn ra. Ai cũng biết đánh bạc là xấu ấy vậy mà mấy ai có thể không bị cám dỗ bởi đồng tiền. Bởi lẽ mỗi người cần phải ý thức được mức độ nghiêm trọng của vấn đề này. Đây cũng là một trong những mầm móng dẫn đến các tệ nạn xã hội khác. Là mối nguy hại tiềm ẩn trong cộng đồng. Hãy theo dõi yaomofi để cập nhật những nguồn tin một cách nhanh nhất và kịp thời nhé.

Công an Bắc Ninh đập tan đường dây cá độ bóng hàng chục tỷ đồng

Theo thông tin ghi nhận cho biết Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt thêm 4 nghi phạm có liên quan đến đường dây cá độ bóng đá trên mạng trị giá 65 tỉ đồng. Được biết đường dây này do đối tượng Luân ‘trọc’ cầm đầu. Về phía công an cho biết liên quan đến vụ triệt phá đường dây cá độ bóng đá trên mạng 65 tỉ do Đỗ Thành Luân. Hay còn gọi là Luân “trọc”( SN 1989) trú tại TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cầm đầu. Vào chiều 12 tháng 1 một lãnh đạo thuộc Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đơn vị vừa có lệnh bắt giam thêm 4 đối tượng có liên quan đến đường dây tổ chức này.

Lộ diện tên cầm đầu đường dây cá độ bóng đá trên mạng
Luân trọc tại đồn cảnh sát

Theo nguồn tin được biết 4 người gồm Nguyễn Thu Hiền (SN 1987 trú tại thành phố Lào Cai). Nguyễn Bạch Đằng (SN 1979). Kim Thị Hoa (SN 1996). Và Nguyễn Thanh Thản (SN 1984). Được biết 3 đối tượng trên cùng trú tại thành phố Bắc Ninh. Về phía Cơ quan công an đã nhanh chóng phát lệnh khởi tố các đối tượng  Luân “trọc”, Thản, Hiền, Hoa. Và Nguyễn Minh Thạo (SN 1984 tru tại huyện Tiên Du). Để làm rõ tội danh có liên quan đến tổ chức đánh bạc. Còn Nguyễn Bạch Đằng (SN 1979). Nguyễn Văn Tần (SN 1958). Ngô Xuân Dương (SN 1978). Và Nguyễn Thế Long (SN 1990). Được biết 4 đối tượng trên cùng trú tại thành phố Bắc Ninh bị khởi tố về tội danh đánh bạc.

Đã tịch thu giữ nhiều tài sản có giá trị lớn công an Bắc Ninh cho biết

Về phía lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự cho biết Luân “trọc” và Thạo sẽ bị tạm giam. Còn đối tượng Nguyễn Bạch Đằng đang bị tạm giữ hình sự. Theo đó các đối tượng còn lại hết thời gian tạm giữ sẽ được cho tại ngoại. Đồng thời thi hành lệnh ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú. Về phía công an cho biết đường dây đánh bạc này do đối tượng Luân “trọc” cầm đầu. Đồng hành cùng Luân còn có 4 “trợ thủ” đắc lực giúp sức cho Luân. Nhóm đối tượng đã lợi dụng vào các giải bóng đá trên thế giới. Sau đó các đối tượng sẽ thỏa thuận đặt cược và sử dụng tài khoản ngân hàng cá nhân để chuyển tiền đánh bạc.

Lực lượng công an đang đẩy mạnh công tác điều tra
Toàn bộ tang chứng vật chứng đã có mặt tại cơ quan làm việc

Thực thi lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của các nghi phạm, công an thu giữ hơn 500 triệu đồng tiền mặt, 2 ôtô hiệu Mercerdes, 1 ôtô hiệu Lexus. Ngoài ra còn có 6 điện thoại di động các loại và 2 bộ máy vi tính chứa nhiều tài liệu quan trọng liên quan đến đường dây cá độ bóng đá. Qua điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh xác định tụ điểm đánh bạc và tổ chức đánh bạc do đối tượng Luân chỉ huy. Băng nhóm này mới chỉ hoạt động khoảng 2 tháng nhưng số tiền giao dịch lên tới khoảng 65 tỉ đồng.

Nguồn: tuoitre.vn

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %